Thư mời tham dự seminar chuyên đề “Trí tuệ nhân tạo trong sinh tin học”

Kính gửi Quý Thầy/Cô, các bạn sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh,

Trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức seminar chuyên đề “Trí tuệ nhân tạo trong sinh tin học” vào sáng ngày 28/3/2024 tại Hội trường E12 với các nội dung sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

- Trang bị kiến thức Sinh Tin học, Trí tuệ Nhân tạo trong Sinh Tin học và Các khóa học mới, các bài toán Sinh Tin học có độ phức tạp tính toán cho giảng viên, sinh viên UIT.

- Trang bị kiến thức để giảng viên, sinh viên UIT hiểu về các kỹ thuật Tin học trong Sinh Tin học, các chủ đề nghiên cứu của Sinh Tin học, Trí tuệ Nhân tạo, các ứng dụng của Trí tệ Nhân tạo trong Sinh tin học, các bài toán Sinh Tin học thường gặp.

- Giới thiệu các hướng nghiên cứu cho giảng viên, sinh viên UIT về Trí tuệ Nhân tạo trong Sinh Tin học.

1. Thời gian và địa điểm

- Thời gian: 08 giờ 30 phút ngày 28 tháng 3 năm 2024 (sáng thứ Năm).
- Địa điểm: Hội trường E12 – Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM. Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Đơn vị tham gia

a. Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM.

b. Thành phần tham dự:

- Giảng viên và sinh viên của Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM.
- Các sinh viên đến từ các Trường đại học khác.

3.  Nội dung

- Chủ đề: “Trí tuệ Nhân tạo trong Sinh Tin học”.
- Báo cáo viên: GS. TS Đỗ Phúc

- Thảo luận chung:
o   Trí Tuệ Nhân Tạo trong Sinh Tin học.

o   Các khóa học mới, các bài toán sinh tin học có độ phức tạp tính toán.

4. Chương trình:

THỜI GIAN

CHỦ TRÌ

Tiếp đón khách mời

Lễ tân

Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Đại diện Phòng ĐTSĐH&KHCN

9:00- 10:00

Tham luận “Trí tuệ Nhân tạo trong Sinh Tin học”

Báo cáo viên

Thảo luận

Đại diện Phòng ĐTSĐH&KHCN

10:30 -10:35

Chụp hình lưu niệm

Tổ truyền thông

Phòng ĐTSĐH&KHCN trân trọng kính mời Quý Thầy/Cô, các bạn sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh sắp xếp thời gian tham dự seminar. Để công tác chuẩn bị được chu đáo, Phòng ĐTSĐH&KHCN kính đề nghị Quý Thầy/Cô, các bạn sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh đăng ký tham dự tại đây: https://forms.gle/YY8Doap1oiFgCXcy8

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý Thầy/Cô, các bạn sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh.