Công văn số 1053/BGDĐT-KHCNMT - đề nghị giới thiệu, xét tặng Giải thưởng Môi trường Việt Nam năm 2015

Kính gửi lãnh đạo Khoa/Bộ môn,

Ngày 04/02/2015 Bộ Giáo dục và Đào tạo nhận được công văn số 371/BTNMT-TCMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường gửi các Bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương về việc giới thiệu, đề nghị xét tặng giải thưởng Môi trường Việt Nam 2015.

Giải thưởng Môi trường Việt Nam là giải thưởng chính thức của Bộ Tài nguyên và Môi trường được tổ chức xét chọn và trao tặng từ năm 2001. Giải thưởng được xét tặng 2 năm 1 lần nhằm động viên, khuyến khích và ghi nhận thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ môi trường của các tập thể, cá nhân trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế.

Phòng ĐTSĐH&KHCN đề nghị các Khoa/Bộ môn triển khai nội dung công văn số 371/BTNMT-TCMT ngày 04/02/2015 của Bộ Tài nguyên và Môi trường (trong file đính kèm).
Hồ sơ đề nghị xét tặng giải thưởng trên gửi về Phòng ĐTSĐH&KHCN trước ngày 07 tháng 4 năm 2015.

Trân trọng.