Đề xuất đặt hàng nhiệm vụ thuộc Chương trình Tây Nam Bộ năm 2017

Căn cứ hướng dẫn tại Thông tư số 07/2014/TT-BKHCN ngày 26/5/2014 của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) qui định trình tự, thủ tục xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp quốc gia sử dụng ngân sách nhà nước, Văn phòng Chương trình Tây Nam Bộ thông báo đề xuất đặt hàng nhiệm vụ tham gia thực hiện Chương trình KH&CN cấp quốc gia giai đoạn 2014-2019 "KH&CN phục vụ phát triển bền vững vùng Tây Nam Bộ" năm 2016.

Quý Thầy/Cô quan tâm xây dựng đề xuất đặt hàng. Đề xuất nhiệm vụ phải phù hợp với mục tiêu, nội dung của Chương trình đã được phê duyệt (Phụ lục đính kèm) và phù hợp với định hướng, nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của bộ, ban, ngành, địa phương.

Địa chỉ nhận hồ sơ đề xuất đặt hàng: Văn phòng Chương trình Tây Nam Bộ, Phòng 301, nhà B2, Trường Đại học Bách khoa, số 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

Thời hạn nhận hồ sơ đề xuất đặt hàng: trước ngày 30 tháng 3 năm 2016