[FISU-ICT 192] Đăng kí tham dự VLSP 2018

Kính gửi Quý Thầy Cô,

Nhờ Quý Thầy Cô, chuyển giúp tới các đồng nghiệp, sinh viên quan tâm tới lĩnh vực xử lí ngôn ngữ và tiếng nói tiếng Việt thông tin đăng kí tham dự VLSP 2018, được tổ chức cùng với hội nghị quốc tế CICLing 2018 tại Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội, 18 Hoàng Quốc Việt vào ngày 23/3/2018 tới đây.

Chủ đề chính của hội thảo VLSP 2018 là 4 cuộc thi về 4 tác vụ xử lí văn bản và xử lí tiếng nói, với sự tham gia của tổng cộng 22 đội thi. Chi tiết xin xem tại http://vlsp.org.vn/vlsp2018/eval

Hội nghị CICLing ( International Conference on Computational Linguistics and Intelligent Text Processing - cicling.org/2018) được tổ chức từ ngày 18/3 đến 24/3 có sự tham gia của các keynote speakers sau:

1) Pushpak Bhattacharyya,  Indian Institute of Technology Patna and Indian Institute of Technology Bombay
Talk: (tentatively) "Waiting for 3 hours in freezing cold is so much fun!:)": A Computational and Cognitive Study of Sarcasm
2) Jing Jiang, Singapore Management University
3) Soujanya Poria, Nanyang Technological University, Singapore
Talk: (tentatively) Multimodal Learning of Human Sentiment and Emotion
4)  Fabrizio Sebastiani, Istituto di Scienza e Tecnologia dell'Informazione "Alessandro Faedo", Consiglio Nazionale delle Ricerche, Area della Ricerca di Pisa, Italy
Talk: (tentatively) Multilingual Text Classification via Classifier Ensembles

Để tham dự hội thảo VLSP 2018 và/hoặc hội nghị CICLing 2018, việc đăng kí trước là bắt buộc và cần được thực hiện trước ngày 16/3/2018 qua liên kết đăng kí trên trang web của VLSP 2018 (vlsp.org.vn/vlsp2018). Xin lưu ý là việc đăng kí tham dự hội nghị CICLing ở đây chỉ dành cho người Việt làm việc trong nước và không phải là tác giả báo cáo đã đăng kí tham dự thông qua trang web của CICLing.

Xin trân trọng cảm ơn Quý Thầy Cô,

Phòng ĐTSĐH&KHCN