Skip to content Skip to navigation

Hội thảo "Làm cách nào để tăng cơ hội được xuất bản"

Kính gửi Quý Thầy/Cô,

Phòng ĐTSĐH&KHCN xin chuyển thông tin về buổi hội thảo "“How to increase your chances of getting published” (Làm cách nào để tăng cơ hội được xuất bản) do John Wiley & Sons, Inc (Wiley) phối hơp với dự án BUILD IT (Arizona State University) tổ chức.

Thời gian: vào 8:00 sáng – 12:00 trưa ngày 03/10/2017

Tại: phòng Training của ASU – lầu 2, toà nhà C, 65 Huỳnh Thúc Kháng, Q1, TPHCM (trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng)

Đây là dịp để người tham dự được gặp đai diện của Wiley và tìm hiểu cách thức của quá trình được đăng bài viết/nghiên cứu nhằm giúp cho thầy cô tăng cơ hội được đăng bài. Đồng thời, đây cũng là dịp để các thầy cô trao đổi, tăng thêm kỹ năng trong công tác nghiên cứu và chuyển giao kiến thức và cập nhật chương trình giảng dạy.

Buổi tập huấn này sẽ đặc biệt hữu ích cho các thầy cô lãnh đạo phòng đào tạo, các phó trưởng khoa cũng như các thầy cô tập trung theo hướng nghiên cứu. Đăng ký tham dự tại đây: https://builditvietnam.org/webform/registration-how-increase-your-chance...

Đính kèm trong thông báo này là thư mời chính thức từ phía dự án và chương trình chi tiết. Ngoài ra, flyer của chương trình cũng được đính kèm để các đơn vị thuận tiện chia sẻ website hoặc mạng xã hội.

Trân trọng.

Phòng ĐTSĐH&KHCN