Lấy ý kiến cho dự thảo sửa đổi quy định khen thưởng khoa học và công nghệ thường niên của ĐHQG-HCM

Kính gửi Quý Thầy/Cô,

Nhằm triển khai thực hiện Nghị định 186/2013/NĐ-CP ngày 17/11/2013 của Chính phủ về Đại học Quốc gia và Quyết định 26/2014/QĐ-TTg ngày 26/3/2014 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Đại học Quốc gia và các cơ sở giáo dục đại học thành viên đối với mảng công tác thi đua - khen thưởng, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã tiến hành rà soát và dự thảo sửa đổi "Quy định về việc khen thưởng khoa học và công nghệ thường niên của ĐHQG-HCM".

Để hoàn thiện dự thảo trước khi ban hành, Phòng ĐTSĐH&KHCN đề nghị Quý Thầy/Cô đóng góp ý kiến đối với nội dung của bản dự thảo sửa đổi này (trong file đính kèm)

Văn bản góp ý Quý Thầy/Cô vui lòng gửi về Phòng ĐTSĐH&KHCN trước ngày 09/8/2015 và qua email: tuannm@uit.edu.vn

Trân trọng.