Thông báo: đăng ký bổ sung đề tài cấp cơ sở thực hiện trong năm 2017

Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám hiệu về việc tăng cường hoạt động nghiên cứu cho đội ngũ cán bộ có học vị tiến sĩ trong Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Phòng ĐTSĐH&KHCN thông báo đến Quý Thầy/Cô về việc đăng ký bổ sung đề tài cấp cơ sở năm 2017 như sau:

1. Điều kiện: tiến sĩ chưa tham gia chủ nhiệm đề tài cấp cơ sở.
  2. Hồ sơ đăng ký đề tài: Mỗi hồ sơ cần 01 bản gốc, 08 bản sao và 01 đĩa CD lưu tất cả các biểu  mẫu dạng tập tin word dùng thống nhất bảng mã Unicode. Bộ hồ sơ đăng ký đề tài gồm:
  • Thuyết minh đề tài có chữ ký của chủ nhiệm đề tài (mẫu D01, D02).
  • Lý lịch khoa học của chủ nhiệm và thành viên chủ chốt tham gia có chữ ký của người khai đã cập nhật đến thời điểm đăng ký hồ sơ (theo mẫu D03).
  •  Giấy xác nhận phối hợp thực hiện và các văn bản khác (nếu có) theo mẫu D04 và có đầy đủ chữ ký, dấu của các cá nhân và cơ quan liên quan.

Thời hạn nộp hồ sơ về Phòng: trước 16 giờ 30 phút, Thứ sáu, ngày 25/11/2016.

Mẫu hồ sơ, Quý Thầy/Cô vui lòng download tại:http://khcn.uit.edu.vn/qd-bm-de-tai-du-an