Thông báo nhận đề tài tham gia chương trình Vườn ươm Sáng tạo KHCN trẻ

Kính gửi Quý Thầy/Cô,

Chương trình Vườn ươm Sáng tạo Khoa học và Công nghệ trẻ do Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM phối hợp với Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ tổ chức. Trong đó, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ là đơn vị quản lý và chủ trì thực hiện từ khâu tổ chức sơ tuyển, xét duyệt, cấp kinh phí và tổ chức nghiệm thu các đề tài. Chương trình nhằm khuyến khích, tạo điều kiện, đồng thời phát huy tiềm lực về sức trẻ, sức sáng tạo của tuổi trẻ thành phố trong việc tham gia các hoạt động sáng tạo và nghiên cứu khoa học, từ đó đề ra các mô hình - giải pháp mới, hiệu quả, ươm tạo các nhà khoa học trẻ, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội của thành phố và đất nước.

Sau gần 01 năm tạm ngưng sơ tuyển để chuẩn bị cho giai đoạn mới, đến nay, Cơ quan chủ trì Chương trình Vườn ươm Sáng tạo Khoa học và Công nghệ Trẻ thông báo khởi động lại và tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia sơ tuyển. Dự kiến năm 2017 sẽ xét duyệt và cấp kinh phí cho 20 đề tài thực hiện từ nay đến cuối năm với tổng kinh phí là 2 tỷ đồng.

Thời gian nhận hồ sơ sơ tuyển từ nay đến hết ngày 15/5/2017. tại Phòng Quản lý Khoa học – Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ, Số 1 Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Q.1. Hỗ trợ tư vấn: Điện thoại: 08.38.233.363 - 0909.065.119 (gặp Sơn Giang), Email: vuonuomtst@gmail.com,Website: www.khoahoctre.com.vn.

Trân trọng.

Phòng ĐTSĐH&KHCN