Thông báo số 1: Hội nghị Khoa học trẻ Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM Lần IV Năm 2015

Kính gửi Quý Thầy/Cô,

Hội nghị Khoa học trẻ Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM lần IV năm 2015 được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên và cán bộ, giảng viên trẻ báo cáo kết quả nghiên cứu; sớm gắn kết kết quả nghiên cứu với thực tiễn áp dụng khoa học công nghệ. Hội nghị cũng góp phần thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu khoa học và sáng tạo trong sinh viên, giảng viên trẻ, qua đó nâng cao năng lực, ý thức trách nhiệm của sinh viên, giảng viên đối với xã hội.

Ban tổ chức trân trọng kính mời các bạn sinh viên, học viên cao học, cán bộ và giảng viên trẻ tham gia viết báo cáo tại Hội nghị Khoa học trẻ Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM Lần IV Năm 2015.

Thông tin chi tiết Quý Thầy/Cô vui lòng xem file đính kèm

Trân trọng