Skip to content Skip to navigation

Thông tin về “Hội nghị trao đổi kinh nghiệm thực hiện nhiệm vụ khoa học & công nghệ do NAFOSTED tài trợ/hỗ trợ” tại Hà Nội

Kinh gửi Quý Thầy/Cô

Phòng ĐTSĐH&KHCN kính gửi Quý Thầy/Cô thông tin về “Hội nghị trao đổi kinh nghiệm thực hiện nhiệm vụ khoa học & công nghệ do NAFOSTED tài trợ/hỗ trợ” tại Hà Nội như sau:

Đối tượng: nhà khoa học, đại diện các phòng quản lý khoa học & công nghệ tại các đơn vị, kế toán tổ chức khoa học & công nghệ.

Địa điểm: Phòng hội thảo C2, Tầng 1, nhà C2 – Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thời gian: 8:00 – 12:00, thứ Năm 9/6/2016 (đón đại biểu từ 7:30).

• Nội dung hội thảo gồm:

Phần 1: Giới thiệu về Quỹ và các chương trình tài trợ, hỗ trợ từ Quỹ.

Phần 2: Kinh nghiệm xây dựng thuyết minh đề cương đề tài nghiên cứu cơ bản và công bố quốc tế.

Phần 3: Đảm bảo thông tin cho các chương trình KH&CN cấp quốc gia. (dự kiến)

Phần 4: Hướng dẫn xây dựng dự toán, sử dụng và thanh quyết toán kinh phí đề tài. Hỏi đáp.

Quý thầy, cô đăng ký tham dự hội nghị tại đường link: