Thư mời tham dự hội thảo tập huấn " Đảm bảo thông tin cho hoạt động nghiên cứu và công bố bài báo quốc tế của Việt Nam"

Nhằm tăng cường, hỗ trợ cán bộ, giảng viên, sinh viên của Đại học Quốc gia TP.HCM khai thác, sử dụng hiệu quả CSDL ScienceDirect của Nhà xuất bản Elsevier, đồng thời tăng cường số lượng và chất lượng các công bố bài báo quốc tế, Thư viện Trung tâm ĐHQG-HCM phối hợp với Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia tổ chức hội thảo tập huấn "Đảm bảo thông tin của hoạt động nghiên cứu và công bố bài báo quốc tế của Việt Nam".

• Thời gian: 8h00-11h30 ngày 24/11/2016 (Thứ Năm)
  • Địa điểm: Hội trường Thư viện Trung tâm, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM
  • Thành phần tham dự: các nhà nghiên cứu, cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên sau đại học của ĐHQG-HCM.