Trò chuyện cùng chuyên gia “Xây dựng các mô hình AI với bộ công cụ NVIDIA TAO

Thời gian: 14:00, ngày 17/7/2023

Địa điểm: Hội trường E

Link đăng ký:

Bộ công cụ NVIDIA TAO (Train, Adapt, and Optimize) cho phép kết hợp các mô hình được NVIDIA huấn luyện trước với dữ liệu riêng của người sử dụng để tạo nên các mô hình thị giác máy tính (Computer Vision) và hội thoại AI (Conversational AI). Chỉ với hiểu biết cơ bản về học sâu và không cần phải có kinh nghiệm về lập trình, bộ công cụ TAO sẽ cho phép

- Tinh chỉnh các mô hình AI cho từng trường hợp sử dụng thị giác máy tính như phát hiện đối tượng, phân loại hình ảnh, phân đoạn, … bằng cách sử dụng các mô hình đã được NVIDIA huấn luyện trước.

- Tinh chỉnh các mô hình AI cho từng trường hợp sử dụng AI hội thoại như nhận dạng giọng nói tự động (ASR), xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) bằng cách sử dụng các mô hình AI hội thoại đã được NVIDIA huấn luyện trước.

- Thêm các lớp mới vào một mô hình AI đã được huấn luyện trước đó.

- Tái huấn luyện một mô hình AI để thích ứng với các trường hợp sử dụng khác nhau.

- Sử dụng khả năng cắt tỉa mô hình AI trên các mô hình thị giác máy tính nhằm giảm kích thước tổng thể của mô hình khi triển khai sử dụng.

Bộ công cụ TAO sử dụng giao diện dòng lệnh (CLI) đơn giản, loại bỏ sự phức tạp của các AI framework, cho phép xây dựng các mô hình AI chất lượng cao được tạo ra chỉ bằng một tập tin thông số kỹ thuật và một trong các mô hình AI đã được NVIDIA huấn luyện trước.

Speaker: TS. Võ Đức Khánh hiện đang giữ vai trò kiến trúc sư giải pháp AI cho chương trình đô thị thông minh Metropolis của NVIDIA. Trải qua 15 năm làm việc trong tập đoàn NVIDIA, TS. Khánh đã có may mắn được làm việc trong các dự án nghiên cứu & phát triển quan trọng trong lĩnh vực AI tạo tạo sinh, xe tự lái, robot công nghiệp và dân dụng, thương mại điện tử thông minh, nền tảng cộng tác công nghệ ảo … cũng như tham gia giảng dạy, tư vấn về mặt công nghệ của NVIDIA cho các tập đoàn công nghiệp lớn ở Nhật Bản & khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02NoBSKrh4uCV8LS8VYTuFgHJ2gHHGeUjmKKATP6FnWvNsxLAwmpu5b4SsRiMp4PNAl

Hải Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin